อ๊ะๆ…ความลับนะ!! มาดูว่าผู้ชายชอบทำอะไรบ้าง กับเจ้าน้องชายของตัวเอง

                            นอกจากการช่วยตัวเองแล้ว สาวๆ ทราบหรือไม่ว่าผู้ชายชอบทำอะไรกับเจ้าหนูของตัวเองอีกบ้าง เรื่องลับๆของผู้ชาย ที่สาวๆ อาจจำเป็นต้องรู้บ้าง จะได้เข้าใจว่า การมีน้องชายที่นอกจากจะสนองความใคร่ในเรื่องเซ็กส์แล้ว อาจจะมีพฤติกรรมอย่างอื่นตามมาด้วยที่สาวๆ อาจไม่รู้นั่นเอง ซึงอาจเป็นการทำเล่นๆ ตอนว่างๆ หรือทำเพราะเป็นนิสัยที่เคยตัว(หรือเปล่าก็มิรู้สินะ หุหุ )

บิดงอเพื่อจัดระเบียบน้องชาย
เพราะเวลาน้องชายอยู่ภายใต้กางเกงใน เชื่อไหมว่ากว่ามันจะอยู่ในลักษณะเป็นรูปทรง หนุ่มๆ จะต้องจัดการบิดงอให้เข้ารูปจนถึงที่สุด เป็นการจัดระเบียบน้องชายให้น่าดูแค่นั้นเอง

ยืดออกเพื่อดูความยาว
เพื่อทดสอบดูว่ามันยืดได้ยาวแค่ไหน หนุ่มๆ มักจะทำการยืดน้องชายออก แต่ไม่ใช่ว่าจะทำทุกครั้งตอนอยู่คนเดียว แค่ทดลองเฉยๆ รวมทั้งยังมีการวัดขนาดและความยาวบ่อยๆ เพราะผู้ชายล้วนแล้วแต่อยากรู้ทั้งนั้นแหละว่าขนาดของน้องชายของตัวเองใหญ่และยาวขนาดไหน

กิจกรรมชายโสด
การสะบัดน้องชายตอนที่มันนอนหลับ หรือจับมันยกขึ้นไปติดกับหน้าท้อง แล้วปล่อยออกมาเหมือนสปริงเป็นความสนุกสนานแบบเพลินๆ หรือแม้แต่การสอดใส่น้องชายกับอุปกรณ์ต่างๆ อย่างผ้าขนหนูที่ม้วนไว้ หรือจิมิแบบกระป๋อง ฯลฯ ยิ่งเข้าไปได้ง่ายเท่าไร จะทำให้หนุ่มๆ ยิ่งรู้สึกสบายเท่านั้น รวมทั้งการม้วนน้องชายรอบๆอัณฑะเพื่อทำเป็นไส้กรอก ก็สร้างความเพลิดเพลินไปอีกแบบ

นอกจากนี้หนุ่มๆ ที่ว่างๆ จัด หรืออยากจะทำอะไรพิเรนๆ ดูบ้าง อาจจะทำให้เจ้าหนูเคลื่อนไหวไปมาโดยไม่ต้องใช้มือ จะเห็นมันเต้นเด้งดึ๋ง ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้แข็งตัวได้เร็วขึ้น หรืออาจจะจ้องมองเพื่อศึกษารายละเอียดต่างๆของน้องชาย รวมทั้งการใช้มือจับและสัมผัสในเวลาต่างๆ ไม่ว่าจะทำงานบ้าน ขับรถ ฯลฯ และพยายามดึงไปให้ถึงก้น แค่ลองดูเฉยๆ นะ..ไม่ได้ชอบทำเลยจริงจริ๊ง…